Ưu điểm của cồn khô cồn thạch?

Đánh giá bài

Cồn khô, cồn thạch là nhiên liệu đốt cháy hiệu quả, an toàn được sử dụng chủ yếu trong nấu ăn hằng ngày đám tiệc, picnic.

CỒN KHÔ CAO CẤP VIỆT MỸ GÓI NILON 1KG

Cồn khô và cồn thạch được sản xuất từ gì?

Cồn khô hay cồn thạch được sản xuất rộng rãi trên thế giới nhiều thập kỷ qua, thành phẩn cốt lõi và chiếm tỷ trọng lớn nhất trong cồn khô cồn thạch là cồn Ethanol nguyên chất, ngoài ra còn có một số chất phụ gia tạo màu khác.

Ethanol là gì?

Ethanol là một loại rượu chiết xuất từ ngũ cốc hoặc mật rĩ mía đường khoai sán, Ethanol là nhiên liệu được đánh giá là nhiên liệu sạch tiềm năng có thể thay thế nhiên liệu hóa thạch trong tương lai gần

**Tại Việt Nam đã có thể sản xuất cồn khô từ Ethanol quả điều phế phẩm một tin vui cho nông nghiệp Việt Nam

BÁN CỒN THẠCH VIỆT MỸ CHO ĐẠI LÝ,NHÀ HÀNG TẠI ĐIỆN BIÊN

Ưu điểm của cồn khô cồn thạch

Cồn khô cồn thạch được sản xuất từ Ethanol kế thừa hầu hết ưu điểm của Ethanol như:

– Cháy mạnh và điều

– Cháy hết không sót lại cặn

– Không chứa chất gây hại sức khỏe con người

– Bảo vệ môi trường

– Thời gia cháy lâu

– Không tạo khói gây cay mắt

– Không nổ hay chảy tràng

Thị trường cồn khô cồn thạch Việt Nam

– Phần lớn cồn khô được sản xuất rồi phân phối cho các chợ siêu thị tại các vùng thành thị việc mở rộng xuống tận nông thôn gập rất nhiều khó khăn, trong khi nhiều người chưa biết đến cồn khô cồn thạch và một số người chung thành với bếp gas bởi đăt tính rẻ của nó.

– Cồn khô cồn thạch được sản xuất đại trà thiếu sự kiểm soát rắt rao của cơ quan chức năng đẫn đến nhiều cơ sở hám lợi thay vì sản xuất bằng cồn Ethanol họ lại sử dụng cồn Methanol một loại rượu công nghiệp cực độc làm cho nhiều người khi sử dụng dễ cay mắt, nôn.

So sánh cồn khô với bếp gas, bếp điện

* Tính tiện dụng: Cồn khô thích hợp cho các chuyến dã ngoại picnic, đám tiệc có thể sử dụng mọi lúc mọi nơi, bếp gas mini cồng kền khó mang đi, bếp từ phải đi kèm với nguồn điện đẫn đến mất an toàn cho người ở gần sơ ý chạm vào.

* Kinh tế: Tranh bị bếp cồn khô chi bằng ¼ so với bếp gas và 1/7 so với bếp từ

* An toàn: Cồn khô tuyệt đối an toàn cho sức khoẻ, bếp gas mini có nguy cơ nổ bổng rất cao do sử dụng bình sang chiếc trái phép, bếp từ do dùng điện phát ra sóng từ để nấu thức ăn nên người đứng gần sử dụng lâu có thể nguy hại đến sức khỏe, ngoài ra còn có thể để bị điện giật do sơ ý trong quá trình sử dụng

Các loại cồn khô cồn thạch

Kết luận:

Cồn thạch cồn khô có nhiều ưu điểm đáng để sử dụng tuy nhiên bạn cần lưu ý chọn bếp và cồn đúng cách không nên ham rẻ mà mua cồn thạch trôi nổi không nhãn mác. Khi sử dụng và bảo quản thì cẩn thận tránh nguồn nhiệt và tầm tay trẻ em. 

BÁN CỒN THẠCH VIỆT MỸ KHÔNG KHÓI, KHÔNG CAY MẮT TẠI GIA LAI

Quý khách hàng có nhu cầu mua sản phẩm hoặc cần tư vấn cách dùng vui lòng liên hệ chi nhánh gần nhất của VMCGROUP ở cuối trang web. Hoặc liên hệ hotline 0947 464 464. Trân trọng cảm ơn quý khách!

//
Chinese (Simplified)EnglishGermanJavaneseKoreanVietnamese